Kinh nghiệm khi lựa chọn Khoá Vân Tay, Khoá Điện Tử

Khoá vân tay, khoá điện tử đã được sử dụng nhiều ở các nước phát triển bởi sự tiện lợi và an toàn.

Hiện nay dòng sản phẩm khoá vân tay, khoá điện tử đã bắt đầu được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Các thương hiệu khoá điện tử đã được nhập khẩu và phát triển các dòng sản phẩm cho căn hộ chung cư và nhà phố gia đình. Các thương hiệu tham gia thị trường nhiều, nhu cầu sử dụng tăng cao nhưng làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá thành dịch vụ hậu mãi.

Vậy kinh nghiệm khi mua khoá vân tay, khoá điện tử sẽ như thế nào?

Trước khi mua hãy tìm hiểu qua 1 vòng như sau
1. Thương hiệu : Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất khoá và kèm theo đó chính là giá thành của sản phẩm và thương hiệu đó. Ví dụ hãng khoá Samsung, Bosch, Hafele, Yale, Adel… thì có giá gấp 3-4 lần sản phẩm thương hiệu khác có tính năng tương tự

2. Đơn vị cung cấp : Đơn vị cung cấp là nơi chuyên thi công lắp đặt và thực hiện nhiệm vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng vì thế hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn đơn vị cung cấp. Nếu có thể hãy yêu cầu được sử dụng thử.

3. Tính năng khoá : Tính năng khoá vô cùng quan trọng trước khi quyết định dùng sản phẩm.

4. Dịch vụ sau bán hàng : Phần không thể thiếu khi quyết định mua sản phẩm, chế độ bảo hành, quy định bảo hành và dịch vụ bảo hành. Hiện nay trong thời kỷ nguyên công nghệ 4.0 có rất nhiều các thương hiệu được đưa ra thị trường, tuy nhiên những sản phẩm xách tay được 1 vài cá nhân hoặc đơn vị mua từ các trang thương mại điện tử trên thế giới về cung cấp ra thị trường và bán cho khách hàng, sau này bảo hành sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi có thể họ đã không còn kinh doanh sản phẩm này nữa, bỏ mặc khách hàng.

5. Giá thành : Sau cùng là đơn giá sản phẩm, hãy lưu ý rằng 1 sản phẩm có chất lượng tốt không thể có giá rẻ, hãy lựa chọn những sản phẩm vừa theo túi tiền và nhu cầu của mình. Hãy nói chuyện thật nhiều với đơn vị cung cấp, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm vừa theo túi tiền.

Trên đây là một vài ý kiến Quý Khách Hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt, vừa giá thành và sử dụng ưng ý. Chúng tôi biết rằng có thể Quý khách hàng sẽ không lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi dịp này nhưng chúng tôi rất vui vì có thể những ý kiến đóng góp của chúng tôi cũng giúp khách hàng quyết định mua sản phẩm hợp ý cho mình.

Để biết thêm thông tin, quý khách có thể liên hệ:
Công ty khoá thông minh Viral Smart Lock
Hotline: 0916.46.6633
Website : www.viralsmartlock.com
Fanpage : www.facebook.com/viralsmartlock
Địa chỉ: 104 TX22 KP.5 P. Thạnh Xuân, Q.12

Gọi điện thoại
0972729732
Chat Zalo