GIẢI PHÁP CAMERA ĐO THÂN NHIỆT TỪ XA – AN BÌNH TELECOM

Trước tình hình diễn biến bệnh dịch viêm phổi cấp do Virus Corona gây ra đang ngày càng phức tạp & có mức độ lây lan nhanh trong cộng đồng, thì công tác phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh lây nhiễm là điều được đặt lên hàng đầu.

Việc đảm bảo công tác phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh không những đảm bảo về tính mạng con người mà còn là việc quan trọng trong cuộc sống , kinh doanh và sản xuất. Trước tình hình đó, doanh nghiệp và nhà máy sản xuất đều phải tự ý thức phòng chống, trang bị những công cụ hỗ trợ trước khi sự việc xảy ra quá muộn, đã có rất nhiều các cơ sở sản xuất kinh doanh phải đóng cửa vì để lây nhiễm trong cơ sở của mình.

An Bình Telecom cung cấp giải pháp và cho thuê thiết bị Camera đo thân nhiệt từ xa một cách nhanh nhất mà KHÔNG CHẠM, giúp giảm tối đa nguy cơ lây lan của dịch bệnh Covid-19.

 

 

 

Dòng thiết bị camera đo thân nhiệt từ xa cho phép đưa ra cảnh báo bằng Còi hú & Đèn sáng một cách tự động khi phát hiện những người có nguy cơ nhiễm bệnh mà bị sốt từ 38℃ trở lên.

Đây là một bước quan trọng trong việc sớm phát hiện để tiến hành cách ly các ca nghi nhiễm Virus Corona tại các khu vực có khả năng lây nhiễm cao như sân bay, cửa khẩu, khách sạn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, công trường….góp phần hạn chế sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.


04 LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT CAMERA THÂN NHIỆT

  • Công nghệ AI khoá vùng khuôn mặt, đo nhiệt độ chính xác kể cả đeo khẩu trang.
  • Đo cùng lúc lên đến 30 người chính xác, chỉ tốn vài giây. Camera kép hiển thị hai hình ảnh cùng một lúc.

  • Đo nhiệt độ với độ chính xác +/- 0,3 oC cho người ở các tư thế đi trong đám đông thoải mái, đeo khẩu trang, đội mũ, cúi xuống vẫn đo chính xác nhiệt độ cơ thể

 

  •  Dễ dàng lắp đặt & triển khai nhờ có đội chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm của An Bình Telecom sẽ hỗ trợ set up hoàn chỉnh cho quý khách hàng trọn bộ.

>> Chi tiết bộ sản phẩm Camera đo thân nhiệt An Bình Telecom


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CTY TNHH VIỄN THÔNG AN BÌNH

Ad : 965/36 Quang Trung – Phường 14 – Q. Gò Vấp – TP.HCM

Tel : (028).3949.3138 – Hotline : 0979.29.1686

Email : info@namviettech.com

Gọi điện thoại
0972729732
Chat Zalo